• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

คุณลุง62ถึงฆาต รับจ้างตัดต้นไม้ เจอต้นไม้กลวง หักทับร่างตายคาที่

Started by Jenny937, March 17, 2023, 04:33:22 AM

Previous topic - Next topic

Jenny937


มัญจาคีรี / ตัวอย่างคนตัดไม้ คุณลุง62ถึงที่ตาย รับจ้างตัดต้นไม้ พบต้นไม้กลวง หักทับร่างตายคาที่

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 มี.ค. 2566 ร้อยตำรวจเอกกฤติอำนาจ จันลา รอง สว.(สอบสวน) สภ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุต้นไม้ล้มทับผู้ตาย ในพื้นที่บ้านป่าผุ ข้างทางสายบ้านป่าผุ – บ้านนาจาน ต.สวนหม่อน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ก็เลยรายงานผู้บัญชาการรู้ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พันตำรวจเอกพิชัย ทุ่งนาขันดี ผกก.สภ.มัญจาคีรี สายตรวจ ชุดสืบสาว หมอ แล้วก็ข้าราชการกู้ชีพ รพ.มัญจาคีรี

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ อยู่ขอบหนองในพื้นที่บ้านป่าผุ ข้าราชการพบต้นไม้ ซึ่งฯลฯจิกขนาดใหญ่ ยาวราว 15 เมตร ทับร่างนายมิ่ง อายุ 62 ปี ประชาชนมูลตุ่น ตำบลสวนหม่อน อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น เสียชีวิตคาที่

เจ้าหน้าที่กู้ชีพ ช่วยเหลือ แล้วก็ราษฎร ช่วยเหลือกันตัดต้นไม้ นำร่างผู้เสียชีวิตออกมา โดยสภาพศพ นอนงอ คว่ำหน้าใส่หมวกลายทหาร สวมเสื้อแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงที่มีขายาว ลายอำพรางทหาร มีรอยแผลหัวแตกสมองกระจาย กระดูกซี่โครงหัก ขาขวาหัก ลำตัวมีรอยฟกช้ำดำเขียว

พ.ต.อ.พิชัย สืบสวนเพื่อนฝูงคนงานที่มาตัดไม้ร่วมกันกับผู้ตาย รู้ว่า เจ้าของที่ดิน ว่าจ้างนายมิ่งกับประชาชนรวม 4 คนมาตัดต้นไม้ออกจากขอบสระ ในราคา 6,000 บาท ซึ่งเมื่อถึงหน้างานต่างคนต่างตัดต้นไม้ นายมิ่งเลือกตัดต้นจิกที่มีลำต้นสูงแล้วก็ใหญ่ เพื่อนๆบอกให้คอย แต่นายมิ่งไม่รอ ทุกคนก็เลยไม่ขัดเพราะว่านายมิ่งมีความเชี่ยวชาญสำหรับในการตัดไม้มานานยาวนานหลายปีแล้ว

"ขณะที่นายมิ่งปีนป่ายขึ้นต้นไม้เพื่อตัดไม้ โดยใช้เลื่อยยนต์ ปรากฏว่าต้นไม้ก็หักครึ่งตกลงมาที่พื้น ทับร่างนายมิ่งเสียชีวิตคาที่ เพื่อนพ้องคนงานก็เลยรีบแจ้งตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุดังที่กล่าวถึงแล้ว อย่างไรก็ตามวันหลังตรวจจุดเกิดเหตุ พี่น้องมาดูศพและไม่ติดใจต้นสายปลายเหตุการตาย เนื่องด้วยเป็นอุบัติเหตุจากการที่ต้นไม้กลวง หรือมีโพรงอยู่ในต้นทำให้หักล้มลงมาได้ง่าย โดยขอรับศพกลับไปบำเพ็ญบุญตามขนบธรรมเนียมต่อไป"
อ.มัญจา

ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/12817/