• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

!!สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by deam205, December 11, 2023, 08:03:21 AM

Previous topic - Next topic

deam205

      การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆด้วยเหตุว่าหลายท่านมองว่า อาหารเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องกินและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ได้แก่ เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ นอกนั้นควรต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น ดังเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เนื่องจากไม่งั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร หากแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจึงควรสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแม่ครัวรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนกุ๊กลูกค้ารู้ทันครั้ง บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่ชอบใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารดังเดิมทุกครั้งแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะแข่งขันกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุเป้าหมายและก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จะต้องทราบดีว่าทำยังไงให้ปริมาณของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนปรุงอาหารและก็พนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมการอาหารรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าและก็ปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย เหมือนกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา ด้วยเหตุว่านั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จะต้องทราบดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการปรุงอาหารเช่นไรให้ทนทานรวมทั้งใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว ต้องทราบเพราะเครื่องไม้เครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมถึงจะต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย เพราะอุปกรณ์ประกอบอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบมันก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณควรต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นใคร ถ้าหากคุณยังไม่รู้เรื่องกลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการและเข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ซื้อได้ เราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เพราะว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างประเทศ ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ไปถึงเป้าหมายง่ายแบบมือโปร

     7.ต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหายังไง

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับรองว่าปวดศรีษะแน่ๆ เพราะว่าปัญหาในร้านอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขในทันทีด้วยเหตุว่าเรามีบริการข้างหลังวิธีขายแม้ติดปัญหาใดๆดังเช่นว่า บุคลากรครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังมีผลให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถแก้ปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และมีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องทราบว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโฆษณายังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโปรโมท ควรจ้าง influencer หรือเปล่า และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่จึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดี เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลมากที่สุด แม้กระนั้นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวแล้วก็ติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจแล้วก็อยากจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านค้าของคุณมากเพิ่มขึ้นถ้าเกิดชื่นชอบก็มีการบอกต่อแต่ทุกๆอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเพราะว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมและก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะแล้วก็ให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจำเป็นที่จะต้องรู้อย่างมากเพราะจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการจัดการจัดแจงให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่ารวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนถึงกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     โดยเหตุนี้ถ้าว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญของกินหลายหมวด ดังเช่นว่า เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกหมวดหมู่อีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการข้างหลังการขายดูแล support ขจัดปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารโด่งดังในไทยแล้วก็เมืองนอกมาแล้วล้นหลาม อยากเสร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่แท้



เครดิตบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร